Kiểm soát ra vào - chấm công
Hệ thống camera giám sát
Hệ thống báo cháy - báo động
Khóa thẻ khách sạn
Thiết bị nhà tự động
Cổng - cửa tự động
Máy in thẻ nhựa
Phụ kiện an ninh
Bộ nguồn DC
Bộ nguồn Sạc Ắc Quy
Giải pháp chấm công - tính lương
Giải pháp an ninh - điện tử
Giải pháp khóa thẻ khách sạn
Giải pháp nhà tự động
Nhà Máy Sản Xuất
Biệt thự - Nhà riêng
Cao ốc - Văn Phòng
Sản phẩm - công nghệ
Hoạt động công ty
Khuyến mãi
Tuyển dụng

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TÂN QUÂN, được thành lập chính thức ngày 21/11/2005 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0304.08.8990 do Sở kế hoạch đầu tư Tp.HCM cấp với các sáng lập viên của công ty là những người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, Quản trị kinh doanh. Trải qua thời gian 6 năm sáng tạo không ngừng, nỗ lực bền bĩ cống hiến vào sự phát triển ngành công nghệ an ninh tự động, công ty hiện được đánh giá là một trong những nhà cung cấp giải pháp và thiết bị an ninh điện tử có tốc độ phát triển khá nhanh trên thị trường Việt Nam hiện nay về phương diện gia tăng doanh số hàng năm, đội ngũ nhân sự kỹ thuật và kinh doanh kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin có thể tư vấn, thiết kế, cung cấp giải pháp đồng bộ tin cậy, công nghệ mới nhất với giá thành cạnh tranh cho quý khách hàng.

TẦM NHÌN. Bằng việc tạo dựng một môi trường làm việc chuyên  nghiệp, đầy hứng khởi cùng với sự sáng tạo, hiểu biết và đam mê công nghệ mãnh liệt của tập thể thành viên, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TÂN QUÂN nỗ lực phấn đấu trở thành một đối tác tin cậy, một địa chỉ lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, đối tác trong các lĩnh vực An ninh an toàn & Cơ điện công trình & Nội thất xây dựng & Hạ tầng thông tin.

SỨ MẠNG. Tin tưởng và kỳ vọng đóng góp vào sự thành công của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm kỹ thuật cao, các giải pháp tích hợp công nghệ mới và dịch vụ tận tâm.

HOÀI BÃO. Luôn khát vọng làm cho cuộc sống an toàn và tốt đẹp hơn thông qua thúc đẩy và hỗ trợ việc áp dụng những công nghệ mới vào cuộc sống. 

ĐỔI MỚI. Nỗ lực, bền bỉ, không ngơi nghỉ trong việc học hỏi, đổi mới, sáng tạo và đi đầu trong mọi hoạt động.

CHUYÊN NGHIỆP. Cam kết thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp, đúng chất lượng và với tinh thần trách nhiệm cao.

ĐỒNG ĐỘI. Luôn tin tưởng, tôn trọng, hợp tác và phối hợp với đồng nghiệp, qua đó bổ sung kiến thức kỹ năng cho nhau, giúp nhau cùng phát triển.

THÀNH CÔNG. Luôn gắn liền sự phát triển của công ty với sự thành công và thỏa mãn của khách hàng, đối tác, các cổ đông và sự thành đạt của mỗi thành viên công ty

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG. Thiết lập và duy trì mối quan hệ gần gũi, tin cậy với khách hàng, qua đó thấu hiểu nhu cầu và xu hướng phát triển để tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất

GIẢI PHÁP TÍCH HỢP. Am hiểu qui trình công nghệ và nắm bắt những tiến bộ mới nhất trong khoa học và công nghệ để từ đó đề xuất và triển khai thành công các giải pháp tiên tiến, sáng tạo, có hiệu suất cao cho khách hàng.

TINH THẦN HỢP TÁC. Khai thác và phát huy tốt thế mạnh của từng thành viên trong công ty, đồng thời phối hợp tốt với các đối tác để thiết kế, triển khai ứng dụng giải pháp một cách hiệu quả nhất.

ĐỔI MỚI SÁNG TẠO. Thường xuyên, liên tục học tập, chia sẻ và tích lũy kiến thức cùng những kinh nghiệm chuyên ngành để tạo ra những sáng tạo, đổi mới trong mọi hoạt động và trong các giải pháp cung cấp cho khách hàng

HÌNH ẢNH TRỤ SỞ CÔNG TY

HỒ SƠ PHÁP LÝ

Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TÂN QUÂN
Tên giao dịch quốc tế: TAN QUAN TECHNOLOGY CO., LTD
Trụ sở chính: D18, đường C3, KDC 10ha Tham Lương, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM
Văn phòng giao dịch: 27/7 Công Hòa, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (84-8) 5444.5813      Fax : (84-8) 54490.736
Website/Email: www.tanquan.com  info@tanquan.com
Giấy phép kinh doanh số: 0304.08.8990 cấp ngày 21 tháng 03 năm 2011 (cấp lần 4)
Tài khoản số: 007-100-291-9055 , tại Ngân hàng Ngoại thương Tp.HCM
Mã số thuế: 0304.08.8990
Vốn điều lệ: VND 10.000.000.000 ( Mười tỷ đồng Việt Nam )
Giám đốc: Thạc sỹ  Bùi Đình Tân
Phó giám đốc: Kỹ sư Nguyễn Anh Quân
Hỗ trợ kỹ thuật | Diễn đàn
  • Gọi chúng tôi: (84-28) 54445813
  • Hot-line: 091 369 4400
  • Email: info@tanquan.com
  • 29 Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM